ลักษณะทั่วไปของผ้าม่านรางธรรมดา

ผ้าม่านรางธรรมดา

เป็นผ้าม่านแบบมาตรฐาน เป็นแบบอลูมิเนียมขึ้นรูป มีหลายรูปแบบหลายรูปทรง เช่นตัว C ตัว M และรางแบบพิเศษ เช่นราง Micro หรือรางที่ลื่นพิเศษ รางที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากมีราคาไม่แพงและมีมาตรฐานการใช้งานได้ดีคือราง M  ในส่วนของ tiggercurtainสามารถเลือกสั่งราง M ที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้คงทนในราคาที่ไม่แพงเพื่อมาตอบสนองความต้องการให้ลูกค้า ตัวผ้าม่านจะมีลักษณะเป็นลอนที่ทิ้งยาวลงมาจากด้านบนของรางลงมาถึงด้านล่าง ผ้าม่านรูปแบบนี้จะเปิดออกเป็น 2 ฝั่งโดยมีวิธีการเย็บหัวม่านหลายแบบ คือเย็บเป็นแบบกลีบ 3 กลีบซึ่งเป็นแบบที่นิยมที่สุด หรือแบบจีบประยุกต์ เช่น 2 จีบ หรือไร้จีบก็เป็นแบบที่มีความนิยมเช่นกัน ผ้าที่เหมาะกับการทำผ้าม่านรางธรรมดาคือ ผ้าที่มีโครงสร้างเส้นใยในแนวตั้งและผ้าที่มีความทิ้งตัวได้ดี ถ้าลูกค้าสนใจอยากทำผ้าม่านรางธรรมดาทาง tiggercurtainพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการทำผ้าม่านตามความต้องการของลูกค้าได้

วิธีการดูแลรักษา
     การดูแลรักษาผ้าม่านรางธรรมดา ทำได้ง่าย คือการถอดม่านออกจากรางโดยวิธีการยกตะขอขึ้นจากลูกล้อของรางแล้วดึงตะขอและโซ่ออก จากนั้นก็สามารถนำผ้าออกไปซักได้ วิธีการซักมีทั้งการซักมือและซัก

เครื่องทาง  tiggercurtain มีบริการซักผ้าม่านลดราคาพิเศษ 20%  พิเศษสุดสำหรับลูกค้า 

ประโยชน์ของม่านรางธรรมดา
     ผ้าม่านรางธรรมดาเป็นผ้าม่านที่มีราคาไม่แพง ใช้งานได้ดีสามารถเลือกผ้าได้หลากหลาย เหมาะกับทุกสไตล์การตกแต่ง สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผ้าม่านรางธรรมดาคือระยะการติดตั้งถ้าติดตั้งผ้าม่านขึ้นลงและออกข้างจากหน้าต่างได้เหมาะสม สวยงามก็จะทำให้ผ้าม่านมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เซลล์ของ tiggercurtainสามารถให้บริการและให้คำแนะนำในการทำผ้าม่านในไซด์ที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้